Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu VINASEM

 

Đôi nét về Vinasem

"Chất lượng làm nên thương hiệu, uy tín tạo dựng thành công"

gạch chân giới thiệu


 

VINASEM VIỆT NAM


     Công ty TNHH phần mềm Vinasem Việt Nam được thành lập năm 2012 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế. Trong suốt quá trình hoạt động, Vinasem luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, Vinasem không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới.
Giới thiệu về vinasem

     
      Công Ty TNHH Phần mềm VINASEM
 (tên viết tắt VINASEM
) là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế Website, Google Adwords, SEO Google, quảng cáo Facebook, Tên miền, Hosting. VINASEM khẳng định là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết kế Websitequảng cáo trực tuyến, tư vấn chuyển giao công nghệ cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Giới thiệu vinasem


      Vinasem với đội ngũ nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn, quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ nhân viên tại Vinasem là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Vinasem: "Minh bạch – Trách nhiệm – Sáng tạo – Tận tụy – Uy tin", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

Đối tác chiến lược