Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Được thành lập từ năm 2012 tới nay VINASEM cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo không ngừng phát triển với cách lĩnh vực chính sau :

1. THIẾT KẾ WEBSITE :


    Thiết kế web thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế web còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế web không khó, việc thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website, dù đơn giản hay phức tạp, dù đồ sộ  về quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.

Thiết kế website vinasem
Thiết kế website

    Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.
Với kinh nghiệm của công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi Công ty thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh... của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

2. QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

 

lĩnh vực quảng cáo google
Quảng cáo Google adwords

    Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác trong đó có Google Adwords và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

3. DỊCH VỤ SEO WEB

 

lĩnh vực seo website
Dịch Vụ SEO website

    SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO từ khóa TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

4. QUẢNG CÁO, TĂNG LIKE FACEBOOK

 

Quảng cáo facebook
Quảng cáo Facebook

    Facebook: là tên một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến đến từ công ty mang tên Facebook,Inc. Facebook được thành lập vào năm 2004 bởi một sinh viên Đại học Havard – Mark Zuckerberg với tên gọi ban đầu là TheFacebook. Với việc đăng ký dễ dàng nhanh chóng và nhiều những đặc điểm nội bật mà Facebook mau chóng chiếm lĩnh rộng khắp người dùng trên toàn thế giới.

Các hình thức quảng cáo Facebook chính :
+) Quảng cáo trang page ( Tăng Like) : Kết nối nhiều người tới trang page Facebook của bạn.
+) Quảng cáo bài viết : Thu hút thêm nhiều người xem và tương tác với bài viết trên trang page của bạn.
+) Chuyển hướng người dùng tới trang đích của bạn : là tăng số lượng truy cập tới một trang đích (có thể là 1 website, hoặc 1 link trang web…) ngoài Facebook.
+) Quảng cáo cài đặt ứng dụng, sự kiện, tăng lượng chuyển đổi trên website.

5. TÊN MIỀN


VINASEM nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế hàng đầu Việt Nam.

đăng ký tên miền
Đăng ký tên miền

6. HOSTING


Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

đăng ký hosting
Đăng ký hosting

Tại sao cần phải mua hosting ?
Nếu không có hosting thì website sẽ chỉ hoạt động trên máy tính bạn mà thôi, chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu sẽ không được chia sẻ trên mạng. Vậy nên rất cần thiết để có một gói hosting.


 

Đối tác chiến lược