Dịch vụ

Trang chủ Dịch vụ SEO, Seo website lên Google

Dịch vụ SEO, Seo website lên Google


SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE


    Với thị trường kinh tế hiện nay sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là rất lớn. Không chỉ là trên môi trường kinh doanh thực tế mà trên cả môi trường mạng. Bởi môi trường mạng là một chiến lược kinh doanh hiệu quả, không tốn quá nhiều công sức, chi phí. Vì thế mà hầu như các doanh nghiệp hay tư nhân đều có website.

    Tuy nhiên không phải website nào cũng tốt, website của doanh nghiệp nào cũng mang lại hiệu quả cao. Để chiến lược kinh doanh trên phương tiện internet thành công thì việc Chiếm giữ được thứ hạng cao cho website trong bộ ba cỗ máy tìm kiếm “đại gia” Google, Yahoo và Bing là một nhiệm vụ nặng nề và không phải ai cũng dễ dàng tìm ra lời giải đáp. Mặc dù mỗi người có một lựa chọn khác nhau để vươn tới vị trí đáng mơ ước này, nhưng đâu mới là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất?

    Trong những con đường hướng đến “đích ngắm” là Top 3, Top 5, Top 10 trên các cỗ máy tìm kiếm nói trên. Dịch vụ Seo – tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm của VINASEM là một lựa chọn gần như hoàn hảo, đảm bảo độ tin cậy cao do được thực hiện bởi những chuyên gia ưu tú nhất của VINASEM,  đơn vị giàu kinh nghiệm và nhiều thành công với các dự án SEO quảng bá website.

Vậy SEO website, SEO google là gì :


    SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

    Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine

SEO là gì
SEO website là gì
 

Sử dụng dịch vụ Seo website trên các công cụ tìm kiếm của VINAESM, website của bạn sẽ được:


+)Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,…
+) Đặt liên kết từ hàng trăm thư mục internet tốt nhất trên thế giới và trong nước.
+) Đặt banner quảng cáo trên hàng chục website nhiều người truy cập.
+) Viết bài PR (Advertorials) trên các báo trực tuyến và trên các website nhiều người truy cập.
+) Googlebot và YahooSlurb index hàng giờ để mỗi khi bạn có bài viết mới, các cỗ máy tìm kiếm lập tức nhận diện và đưa website của bạn lên các kết quả tìm kiếm ưu tiên.
+) Tìm thấy ngay với những từ khóa chính trong 10 kết quả đầu tiên của Google, Bing và Yahoo!.
+) Kết quả giữ vững ổn định theo chiều hướng tăng dần, ít nhất là trong 1 -2 năm.

lợi ích của SEO website
Lợi ích của SEO mang lại


Quy trình SEO website tại VINASEM :

 

1. Phân tích website :

 Phân tích cấu trúc website :

+) Phân tích web của quý khách hàng có phù hợp để làm SEO hay không từ đó đưa ra các tư vấn nên chỉnh sửa website hay làm lại web.
+) Phân tích các thẻ title, thẻ mô tả description, H1, H2, H3, URL, Domain, công nghệ để viết web, đưa ra những ưu nhược điểm trên web của bạn trước khi thực hiện SEO.
+) Với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thì việc thiết kế lại web thường rất ít xảy ra vì chúng tôi có thể tối ưu được phần lớn cấu trúc website hiện nay để phù hợp với công cụ tìm kiếm Google.

 

Phân tích nội dung: Phân tích nội dung trên website gồm sản phẩm và dịch vụ từ đó xác định được nhóm từ khóa mà bạn muốn SEO. Tư vấn xu hướng tìm kiếm của khách hàng trên Google khi tìm kiếm đến các sản phẩm – dịch vụ của bạn.

Phân tích từ khóa :phân tích và đưa ra nhóm từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm tới sản phẩm dịch vụ của bạn.

Phân tích độ cạnh tranh :Phân tích website của 10 đối thủ cạnh tranh với web của bạn, phân tích 10 web đang đứng top Google với những từ khóa bạn đã chọn, từ đó đưa ra kế hoạch SEO tốt nhất.

Quy trình seo web vinasem
Quy trình SEO tại VINASEM
 

2. SEO onpage

 
Tối ưu URL: Tối ưu URL của tất cả các trang có trên Web để cho link đơn giản nhất, thân thiện với Google và không chứa các ký tự đặc biệt.
 
Tối ưu thẻ Title: Tối ưu hóa các thẻ title trên website để đảm bảo các thẻ title phải có và không trùng nhau, không quá ngắn cũng không quá dài theo đúng chuẩn của Google đối với những từ cần SEO.
 
Tối ưu thẻ meta description: Đảm bảo các thẻ meta description phải có và không bị trùng nhau, theo chuẩn của Google.
 
Tối ưu các thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6: Tối ưu và thêm các thẻ từ H1 – H6 vào website đảm bảo mỗi trang chỉ có 1 thẻ H1 theo đúng quy chuẩn của Google.
 
Tối ưu số link liên kết trang: Thêm bớt các link liên kết nội bộ trên trang đảm bảo đúng giới hạn mà Google cho phép.
 
Tối ưu thẻ hình ảnh ALT: Tìm các thẻ images và thêm thẻ ALT cho hình ảnh trên toàn bộ website.
 
Tối ưu số lượng từ trên trang: Phân tích tỷ lệ từ khóa cần SEO trên mỗi trang để chỉnh sửa nội dung và thêm bớt từ khóa cho phù hợp.
 
Tôi ưu thẻ Bold: tối ưu số từ, tỷ lệ từ khóa cần SEO trong thẻ in đậm trên trang web.
 
In bound link: phân tích tỷ lệ các từ khóa sử dụng trong URL, Anchor text, tới các trang khác trong web của bạn.
 
Tối ưu thẻ out bound link: phân tích tỷ lệ các từ khóa sử dụng trong URL, Anchor, để có thể thêm bớt link từ web của bạn tới các web khác.
 
Tạo sitemap: tạo sitemaps cho google không giới hạn URL và đưa lên Google Web mastertool.
 
Tạo Robottex: Tạo file robot thân thiện với google và đưa lên web mastertool.
 
Đăng ký với Google analytics: Đăng ký web vào google analytics để theo dõi số lượng hàng ngày, tháng, năm. Ngoài ra còn giúp tìm hiểu rõ các nguồn traffic và nhận được những thông báo lỗi trong cấu trúc website.
 
 

3. Tạo liên kết


Submit website lên các công cụ tìm kiếm: Đăng ký và submit các URL website vào công cụ tìm kiếm các list directory trên toàn thế giới tùy vào từng dự án SEO mà quá trình submit có thể tiến hành nhanh hay chậm.

Bookmark web lên các trang mạng xã hội: Bookmark web là quá trình đưa các bài viết của trang web lên các trang mạng xã hội từ đó tạo nguồn backlink tốt nhất và phong phú nhất cho website.

Xây dựng profile: Đăng ký và xây dựng các trang profile giới thiệu về website, các sản phẩm dịch vụ có trên website.

Tạo Blog: Tạo các blog vệ tinh để tạo nguồn backlink ổn định và link có chất lượng cao, đồng thời up các sản phẩm dịch vụ, bài viết lên blog để tăng lượt truy cập về website.

Đăng bài viết: đăng bài viết giới thiệu và bài viết về sản phẩm dịch vụ lên các diễn đàn, các trang rao vặt để lấy backlink và lượng truy cập.

Đăng video: đăng video clip có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạ006E lên youtobe.

Chia sẻ hình ảnh: đăng hình ảnh có liên quan tới sản phẩm của bạn lên các trang chia sẻ và trao đổi hình ảnh.

Rss Feed: tạo rss cho website.

Tạo tài khoản mạng xã hội: Facebook, twister…

4. Báo cáo định kỳ: báo cáo số lượng truy cập, số trang truy cập, từ khóa được tìm kiếm trên Google, Anchor text và vị trí các từ khóa trên Google

5. Hỗ trợ khách hàng: Trong quá trình SEO quý khách cần bất cứ hỗ trợ gì hãy liên hệ trực tiếp với VINASEM để được từ vấn và hỗ trợ tốt nhất. 


Liên hệ SEO website :

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VINASEM VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 16, Ngõ 565, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : (04) 62 915 668
Hotline : 0989 305 892
Email : info@vinasem.com.vn
Web : vinasem.com.vn – vinasem.net

 

Đối tác chiến lược