Dịch vụ

Trang chủ Quảng cáo Facebook, tăng like facebook

Quảng cáo Facebook, tăng like facebook


QUẢNG CÁO FACEBOOK


    Việt Nam có hơn 30 triệu người đang sử dụng Facebook và phần lớn những người trẻ và hiểu biết công nghệ. Đây là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho doanh nghiệp, game, thời trang, dịch vụ, bán hàng, điện thoại, làm đẹp

Vậy facebook là gì? Quảng cáo facebook (Facebook Ads) là như thế nào ?


    Facebook: là tên một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến đến từ công ty mang tên Facebook,Inc. Facebook được thành lập vào năm 2004 bởi một sinh viên Đại học Havard – Mark Zuckerberg với tên gọi ban đầu là TheFacebook. Với việc đăng ký dễ dàng nhanh chóng và nhiều những đặc điểm nội bật mà Facebook mau chóng chiếm lĩnh rộng khắp người dùng trên toàn thế giới.

    Quảng cáo facebook (Facebook Ads):

+) là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook.
+) hình quảng cáo được hiển thị phân phối tự dựa trên các tiêu chí do khách hàng quảng cáo lựa chọn như: giới tính, độ tuổi, sở thích…
+) là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng cáo không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra
+) phí quảng cáo dựa trên các hình thức tính phí sau: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…
+) là nới giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng

quảng cáo facebook là gì
Quảng cáo facebook là gì

 

   Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "Quảng cáo Facebook" tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.

Một số câu hỏi đặt ra cho Quảng Cáo Facebook là:

hỏi đáp Quảng cáo facebook Bạn đã chạy quảng cáo Facebook với đơn vị khác nhưng chưa thực sự hiệu quả?

hỏi đáp Quảng cáo facebook Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo trước chưa làm bạn hài lòng?

hỏi đáp Quảng cáo facebook Bạn không rành về marketing online, quảng cáo Facebook? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược nhưng các đơn vị khác họ không tư vấn mà cứ làm theo những gì bạn yêu cầu?

hỏi đáp Quảng cáo facebook Để bán được hàng không nhất thiết lúc nào cũng phải Google,... Vậy còn những kênh nào?

    Vinasem đơn vị cung cấp quảng cáo facebook giá rẻ với chi phí tối ưu nhất CPC. Đến với Vinasem để nhận báo giá quảng cáo trên facebook ADS giá rẻ hiệu quả...

   Với Quý Khách Hàng là công ty, tập đoàn, các doanh nghiệp nhà nước chạy ngân sách quảng cáo Facebook lớn, Vinasem sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!

    Quảng cáo Facebook hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu của những tổ chức, công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet.

    Vinasem khuyến khích khách hàng nên thuê công ty quảng cáo facebook để làm quảng cáo facebook cho bạn vừa chuyên nghiệp vừa tối ưu được chi phí quảng cáo facebook, quảng cáo ổn định không bị khóa và hiệu quả hơn nhiều so với bạn tự quảng cáo

Các hình thức quảng cáo Facebook chính :


+) Quảng cáo trang page ( Tăng Like) : Kết nối nhiều người tới trang page Facebook của bạn.
+) Quảng cáo bài viết : Thu hút thêm nhiều người xem và tương tác với bài viết trên trang page của bạn.
+) Chuyển hướng người dùng tới trang đích của bạn : là tăng số lượng truy cập tới một trang đích (có thể là 1 website, hoặc 1 link trang web…) ngoài Facebook.
+) Quảng cáo cài đặt ứng dụng, sự kiện, tăng lượng chuyển đổi trên website.

 

 vị trí quảng cáo facebook
Vị trí hiển thị quảng cáo Facebook

 

Lợi ích của quảng cáo Facebook

 
tay chỉ hướng Nhắm đúng đối tượng khách hàng:  Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng.
 
tay chỉ Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới , tạo khách hàng tiềm năng
 
tay chỉ Giảm chi phí: vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp.

lợi ích quảng cáo facebook
Lợi ích quảng cáo Facebook
 

tay chỉ Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook
 
tay chỉ Nhiều hình thức quảng cáo: bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn
 
tay chỉ  Kiểm soát được chi phí:  hàng ngày trả cho quảng cáo facebook, hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
 
tay chỉ Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads, giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.
 
Kết luận: Hãy thực hiện chiến dịch quảng cáo facebook khi bạn đang kinh doanh những mặt hàng có được số đông người sử dụng facebook trong xã hội quan tâm. Không nên dùng facebook để quảng cáo những thứ ít người quan tâm, không có khả năng mua hay sử dụng.
 
-  Với các mặt hàng chuyên biệt bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google bao gồm: Quảng Cáo Google Tìm Kiếm, Quảng Cáo Google Display NetWords Tiếp Thị Bám Đuổi (Banner Remarketing).
 
-  Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!liên hệ quảng cáo facebook Liên hệ quảng cáo facebook :

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VINASEM VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 16, Ngõ 565, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : (04) 62 915 668
Hotline : 0989 305 892
Email : info@vinasem.com.vn
Web : vinasem.com.vn – vinasem.net

 

Đối tác chiến lược