Dịch vụ

Trang chủ Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tương thích Mobile

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tương thích Mobile


THIẾT KẾ WEBSITE VINASEM


      Thế giới công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc sở hữu một website không phải là một vấn đề lớn đối với mỗi cửa hàng, doanh nghiệp, thậm trí đối với cá nhân cũng có một website giới thiệu riêng. 
 

      Khi nhu cầu sử dụng website phát triển mạnh thì đồng nghĩa với việc có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.

     Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn.
chọn công ty thiết kế web


     Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả cho website của mình. Khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào việc xây dựng kế hoạch trang web bao gồm: nội dung website, nhận diện thương hiệu, chiến lược quảng bá website… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được một website chuyên nghiệp và hiệu quả

Thiết kế web tại vinasem
Lựa chọn VINASEM là đơn vị thiết kế website


      VINASEM, với sự thông hiểu về nhu cầu và mong muốn của mọi tổ chức, doanh nghiệp xuyên suốt theo một quá trình kể từ khi vừa bắt đầu đặt mục tiêu xây dựng website cho đến đưa website vào vận hành khai thác thực sự. Đến với chúng tôi đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo bạn sẽ có một website :

check  Thiết kế theo đúng yêu cầu của quý khách hàng và viết "code" mới hoàn toàn.

chek  Hiệu ứng đẹp, thiết kế sáng tạo, thân thiện. Cấu hình chuẩn chạy tốt trong mọi trình duyệt. Qua đó để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm website của bạn.

check  Tính năng phong phú: Giới thiệu, thông tin doanh nghiệp, khách hàng, catalog giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, Gallery trình bày hình ảnh, liên hệ

check  Thiết kế chuẩn SEO nâng cao chiến lược quảng bá website của bạn

check  Website được bảo mật cao và mã hóa toàn bộ mã nguồn, tránh bị kẻ xấu nhòm ngó và phá hoại. Mã hóa dữ liệu còn giúp quý vị tránh được việc nhân viên mang chính website của quý vị đi cho doanh nghiệp khác.

check  Hệ thống quản trị web được cấu trúc giản dị, thân thiện và hoàn toàn bằng tiếng Việt. Tất cả mọi hình ảnh, bài viết, banner quảng cáo, sản phẩm và cả thành viên trong web đều có thể được sửa, xóa, thêm vào một cách dễ dàng và không cần kiến thức về lập trình. Quý vị chỉ cần biết sử dụng máy tính ở mức cơ bản là hoàn toàn có thể quản trị website.

check  Backup dữ liệu: Server tự động backup (sao lưu) dữ liệu hàng ngày, đảm bảo độ an toàn cao cho website của quý khách (Áp dụng đối với khách hàng sử dụng lưu trữ website tại VINASEM)

check  Website được xây dựng với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo nhóm các tính năng sẽ thỏa mãn hoàn toàn nhóm mục tiêu đề ra từ qúy khách hàng

thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website tại VINASEM


Lựa chọn VINASEM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Phương châm của chúng tôi "Chất lượng làm nên thương hiệu, uy tín tạo dựng thành công"
 

Chính sách chăm sóc khách hàng :


tư vấn  Tư vấn phân tích gói website phù hợp mục tiêu.
tư vấn  Tư vấn hỗ trợ đăng ký tên miền và vùng lưu trữ.
tư vấn  Tư vấn giải pháp quảng cáo trực tuyến, tăng thứ hạng xuất hiện ở các bộ máy tìm kiếm.
tư vấn  Thống kê, phân tích truy cập và đo lường hiệu quả website.
tư vấn  Hỗ trợ khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình duy trì.
Chăm sóc khách hàng vinasem


Cam kết của chúng tôi: Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng ngay cả khi thời hạn của hợp đồng chấm dứt.
 


Liên hệ thiết kế website :

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VINASEM VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 16, Ngõ 565, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : (04) 62 915 668
Hotline : 0989 305 892
Email : info@vinasem.com.vn
Web : vinasem.com.vn – vinasem.net

 

Đối tác chiến lược