Thiết kế website

Trang chủ Dịch vụ Thiết kế website Giáo dục, Đào tạo

Thiết kế website Giáo dục, Đào tạo

 


THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC


    Thiết kế website giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý đào tạo và điều hành các hoạt động : quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục… giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên. Việc thiết kế website trường học giúp học sinh, sinh viên có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi để tham khảo và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường của mình.

    Tuy nhiên để thiết kế website giáo dục có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và hoàn hảo về mọi mặt cũng không đơn giản. Không chỉ tích hợp đầy đủ, chi tiết về lợi ích của website giáo dục mà dịch vụ của VINASEM còn phát triển những tiện ích đó hơn rất nhiều. Với những chuẩn mực chuyên nghiệp về giao diện website như cấu trúc rõ ràng , trình bày khoa học kết hợp với các hình ảnh và những tông màu nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người truy cập. Đi cùng với đó là thiết kế các form chuyên đề, chuyên mục của website tương tác trực tuyến với người xem.
 

 Thiết kế web giáo dục
Thiết kế website Mầm non

 

Các chức năng chung khi thiết kế website giáo dục :


     Với các website giáo dục chuyên nghiệp đòi hỏi có rất nhiều chức năng hôm nay mình chỉ chia sẻ một số chức năng chính mà VINASEM tổng hợp từ điểm chung của rất nhiều website khác nhau và chúng tôi ra bố cục chung mà những website đã thiết kế nếu bạn cần thêm những chức năng gì đừng ngần ngại cứ liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng ra để đảm bảo công việc bạn được hoàn thành tốt nhất.

– Trang chủ : Trên trang chủ của website bạn chúng tôi sẽ đảm bảo :
+  Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng màu sắc sẽ theo yêu cầu của khách hàng hoặc là logo của trường.
+  Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh và nội dung giới thiệu về trường học, trung tâm của bạn hay những thành tích bạn đạt được tùy thuộc vào yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ xây dựng sao cho phù hợp nhất.
+  Thiết kế banner, slideshow làm nổi bật hình ảnh của bạn đồng thời giúp website bạn sinh động và không bị nhàm chán khi xem website.
+  Footer: hiển thị các thông tin về thông tin liên hệ của trường (Địa chỉ, điện thoại, email) và menu hiển thị sẽ bao gồm: Giới thiệu, Tin tức, Nội quy, Liên hệ.Các module có thể được cập nhật thêm tính năng theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Thông tin giới thiệu của trường :
+ Cơ sở vật chất (Máy móc thiết bị, thư viện, phòng học)
+  Trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ
+  Quy mô đào tạo của Trường.
+  Các chương trình nghiên cứu khoa học trong Trường
+  Giới thiệu khác.. tùy theo các yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thêm mục chính năng phù hợp.
 
– Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà Trường
+  Sơ đồ tổ chức nhân sự của Trường.
+  Thông tin chi tiết và liên hệ các cán bộ trong Trường.
+  Các thông tin tuyển dụng cán bộ.
 

Thiết kế website đào tạo
Thiết kế website Đào tạo FPT

 
– Nội quy của trường : Hiển thị các thông tin sau
+  Các Quy định và điều kiện khi ra – vào Trường
+ Các quy định khi sử dụng tài liệu trong Trường.
+  Các quy định về cấp thẻ, sử dụng thẻ(nếu có).
+  Các Quy định về thời gian làm việc, học tập.
+  Các quy định về điều kiện học bổng – du học trong Trường.
+  Các thông tin, thông báo mới…
 
– Các hệ đào tạo, khóa học của trường :
+  Thông tin về hệ đào tạo chính quy, tại chức, đào tạo sau
+  Giới thiệu về các khóa học đã qua và hiện tại đang triển khai
+  Phương hướng, kế hoạch sắp tới
+  Thông tin về các hệ đào tạo từ xa (nếu có).
+  Các khóa học mà trường có tổ chức
 
– Giới thiệu các bộ môn :
+ Thông tin cơ bản của bộ môn.
+  Hiển thị sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn
+  Thông tin chi tiết và liên hệ của các cán bộ trong bộ môn
+  Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn
 
– Quản lý các thông tin về học vụ, quy trình giảng dạy.
+  Giáo viên và sinh viên, học sinh có thể trao đổi với nhau về các vấn đề học tập. Upload các tài liệu liên quan đến bộ môn lên trang web, sinh viên có thể download các tài liệu đó để tham khảo phục vụ cho việc học tập.
+  Mỗi giáo viên và sinh viên đều có 1 tài khoản đăng nhập để upload tài liệu, điểm thi của sinh viên cũng như tải tài liệu và xem điểm thi
+  Thông tin các chương trình nghiên cứu Khoa học trong Trường.
 
– Các hoạt động , sự kiện của trường :
+  Hiển thị các hình ảnh hoạt động của Trường.
+  Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
 
– Chức năng Tìm kiếm, tra cứu :
+  Tìm kiếm theo nhiều tiêu chí kết hợp.
+  Tìm kiếm theo từ khóa
 
– Chức năng Liên hệ :
+  Hiển thị mẫu form gồm các thông tin: họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ. Chức năng này giúp khách hàng có thể dễ dàng gửi các yêu cầu và nhận xét đến công ty.
+  Tất cả thông tin từ khách hàng sẽ được gửi đến email của Quản trị viên

– Chức năng theo yêu cầu : Chức năng này được thiết kế dựa trên những yêu cầu riêng của bạn để làm sao cho đúng nghiệp vụ của các bạn nhất không bị vướng trong quá trình làm việc.

– Quản trị website : Về quản trị web, quản trị viên có thể tùy chọn,thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các nội dung, hình ảnh bài viết. Thật ra mình muốn nói nhiều về vấn đề này hơn nhưng vì lý do bảo vệ thông tin cho chúng tôi và khách hàng của mình nên chúng tôi không thể liệt kê những chức năng chi tiết của bộ quản trị website lĩnh vực giáo dục, trường học, trung tâm đào tạo này để tránh bị các hacker tìm hiểu và sử dụng để xâm nhập vào hệ thống của khách hàng chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin về bộ quản trị website hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi để xem chi tiết hơn.
 

 Thiết kế web giáo dục đào tạo
Thiết kế web đào tạo

 

Lợi thế khi thiết kế website tại VINASEM Việt Nam


- Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
- Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
- Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
- Giá thành thiết kế website hợp lý
- Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, chúng tôi cam kết việc biên tập, cập nhật, và quản trị sẽ nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.

Website có thể bị lỗi hoặc tạm ngưng do không đủ điều kiện trong quá trình cập nhật, xuất bản. Các liên kết có thể không tồn tại hoặc bị hỏng, dữ liệu có thể bị mất,… Chúng tôi luôn luôn giám sát và khắc phục kịp thời các vấn đề kể trên. Hãyliên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thiết kế web tin tức tốt nhất.

 

Đối tác chiến lược